Trang chủ / Tin tức / Yêu cầu dùng bơm nước giếng khoan trong sinh hoạt

Yêu cầu dùng bơm nước giếng khoan trong sinh hoạt

Việc ứng dụng nước sạch trong sinh hoạt như giặt giũ, tắm rửa nấu nướng là vô cùng quan trọng nhất là đối với ngày hè khi yêu cầu dùng trong nước càng ở vào giai đoạn cao điểm. Tuy nhiên nếu máy bơm không tốt không bơm được nước lên bình chứa kịp thời phục vụ yêu cầu cả gia đình thì đó sẽ là thảm họa. Các hộ gia đình chú ý lựa chọn mua bơm nước giếng khoan chất lượng cao để đảm bảo yêu cầu tối thiểu trong cuộc sống mỗi ngày.

may bom nuoc hoa tien giếng khoan là gì ?

[​IMG]

máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn là một sản phẩm đặc thù được lắp ráp trong gia đình nhằm mục đích hút nước sâu từ bể chứa ngầm dưới mặt đất & đẩy nguồn nước lên cao ( lên vòi nước trên mặt đất) để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Tuy nhiên điều kiện để máy bơm điện chìm giếng khoan có thể làm tốt vận hành là dưới giếng khoan sâu phải có đầy nước hoặc có lượng nước đảm bảo để ống hút của máy có khả năng hút nước được lên. Những quý khách hàng đang có yêu cầu tư vấn để mua sắm máy bơm nước giếng khoan hoặc đã ứng dụng rồi các vẫn có thể làm tốt chưa hiểu về nguyên tắc vận hành của máy bơm. Dưới đây là nguyên tắc hoạt động của bơm nước giếng khoan

Nguyên tắc hoạt động của bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom truc ngang

máy bơm giếng khoan là một trong các dòng bơm nước xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt đặt chìm dưới đất, ứng dụng cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào. Với các tính năng của máy bơm nước giếng khoan được dùng trong hiện nay, thông thường sẽ dùng cho giếng khoan, giếng đào có độ sâu & mức nước từ 30m trở lên. Do toàn bộ thân máy có thể làm tốt nằm chìm trong nước nên thân bơm sẽ gắn với một động cơ khép kín. Sở dĩ phải là động cơ khép kín là để ngăn nước không tràn vào động cơ, khiến máy không vận hành được, hoặc nếu có lỗ rò thì có thể làm tốt làm ẩm mốc rỉ sét máy,chết máy. Thiết kế đặc biệt như vậy có khả năng đảm bảo cho máy vẫn vận hành tốt khi ở dưới nước, đồng thời máy bơm nước giếng khoan có khả năng hút các chất lỏng, hút nước rồi đẩy chúng lên vật chứa( như bình chứa) ở phía trên mặt đất cho người sử dụng.

ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy bơm giếng khoan dân dụng với những nhãn hiệu khác nhau, hiệu suất ,công suất khác nhau khá nhiều chủng loại cho người tiêu ứng dụng chọn lọc.Quý khách hàng có nhu cầu sắm máy bơm nước giếng khoan có thể làm tốt tham khảo tại thcgroup.vn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Công Ty may bom tha tom Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Về maiseo

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *