Trang chủ / Công nghệ / Trung tâm Maxmobile có thật sự lừa đảo khách hàng hay không?

Trung tâm Maxmobile có thật sự lừa đảo khách hàng hay không?

Hiện tại có không ít bài viết liên quan đến Maxmobile như Maxmobie lừa đảo khách tại Hà Nội, Maxmobile phân phối hàng giả cho khách hàng, Maxmobile bán hàng rởm…. Những bài viết đó từ đâu ra? Tại sao nó lại xuất hiện? Hãy với nhận xét

sua-chua-dien-thoai2

Tại sao nói Maxmobile lừa đảo

Khi các bạn có đang có ý định cầm dịch vụ nào đó, các bạn thường sẽ tìm thông tin từ các trang mạng Search trước khi quyết định bỏ tiền ra để mua dịch vụ, lại dụng điều đó mà các bên đối thủ của Maxmobile đã từ đó mà viết những bài viết nhằm mục đích hạ thấp danh tiếng của trung tâm Maxmobile để có thể kéo quý khách qua dịch vụ bên họ, đó là một cách cạnh tranh không được lành mạnh từ các phía đối thủ của Maxmobile, thường thì đó chỉ là những trung tâm nhỏ lẻ sản xuất ăn chộp giật mới làm những chiêu trò như thế để thu hút quý khách hàng, các bạn nên chú ý trước khi lựa chọn.

sua-chua-dien-thoai1

Tại Maxmobile có những gì?

cơ sở Maxmobile cùng những nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ đỡ khách hàng, luôn đưa ra những thông tin để hỗ trợ câu hỏi của các bạn một cách chọn chuyên dụng nhất.

Linh kiện luôn có đủ tem, giấy bảo hành. Các bạn có khả năng kiếm tra trước khi bắt đầu mua hàng để chắc chắn tính minh bạch.

quá trình sữa chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn thuận tiện tạo quý khách.

Tại Maxmobile luôn có những Đội ngũ nhân viên khắc phục kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có khả năng xử lí được hầu như toàn bộ các lỗi dù lớn hoặc nhỏ.

giá cả cạnh tranh hàng đầu trong khu vực. Lí do vì linh kiện hay chiếc điện thoại được nhập khẩu trực tiếp sẽ đến tay khách luôn mà không cần phải qua bên thứ 3 vì vậy mức giá sẽ không bị gộp lên, các bạn sẽ trả số tiền đúng với chi phí thành sản phẩm

Bảo hành dài hạn hơn các cơ sở sửa chữa khác

sua-chua-dien-thoai

Nhận xét một chút về Maxmobile

Maxmobile là gì?

Có thế hiểu nhỏ gọn Maxmobile là nơi được thành lập hơn nửa thập kỉ qua chuyên sửa chữa, thay linh kiện cho điện thoại di động hoặc cũng là cơ sở phân phối những mặt hàng liên quan đến di động

Vậy tại Maxmobile có dịch vụ gì?

cơ sở Maxmobile chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng điện thoại rộng rãi bây giờ như iPhone, Samsung, Nokia, Xiaomi, điện thoại lg, HTC, Oppo,…. tuy nhiên tại nơi Maxmobile còn hiện phân phối những loại siêu phẩm như iPhone, Samsung, Oppo cùng giá cực kì giảm giá.

Vậy những bài viết Maxmobile lừa đảo, bán hàng giả, phân phối hàng không có tránh nhiệm từ đâu mà ra?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về Hung

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *