Trang chủ / Thạch Anh / Phương pháp sử dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy

Phương pháp sử dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy

– Đeo mặt dây chuyền thạch anh trước ngực rất tốt cho vùng tim mạch, chúng mang tới sự bình an và được xem là tấm bùa hộ mạng cho gia chủ.

– Mặt thạch anh được dùng để làm giảm hay xóa bỏ những áp lực, giảm trầm uất và điều trị những bệnh có tính chất dương.

– Với những ai lúc ngồi thiền mà tâm trí không tập trung, tinh thần phân tán nên cầm quả cầu thạch anh áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da công dụng giúp cho việc Thiền Định được chuyên sâu hơn.

– Đeo vòng tay thạch anh trên tay lúc cầu nguyện sẽ giúp cho những ước mơ của bạn thành hiện thực.

– Đặt cầu thạch anh vào hướng tài lộc giúp cho khí vượng, có công dụng chiêu nạp tài lộc.

– Lúc cất nhà, sửa nhà, doanh nghiệp, bia mộ … nếu có khả năng thì rải kín hết mặt bằng , nếu không có khả năng thì có thể rải một lớp thạch anh ở đường biên giới và đường thu hút tài lộc để trấn sát bảo vệ bình an và chiêu tài khí, hóa giải những dòng khí tiêu cực tận gốc cho trạch nhà .

– Ở bàn làm việc đặt quả cầu đá thạch anh để phòng tránh tiểu nhân, và giúp bạn biết cách đối nhân xử thế hơn. Nếu kích thước bàn chật thì đặt theo chiều dọc; Để Quả cầu thạch anh có kích thước thích hợp bày lên bàn làm việc hay để quanh máy vi tính, TV, lò vi sóng và những đồ điện khác để hạn chế mức độ tác động bởi những TB này gây tổn hại cho cơ thể.

vong-thach-anh-toc-vang-chinh

– Đặt quả cầu thạch anh lên bàn làm việc giúp bạn củng cố uy uyền, được cấp dưới tôn trọng và làm việc hết mình.

– Ở nhà lúc có cửa đối cửa nên đặt đá thạch anh làm tuyến nối giữa 2 cửa để giải hóa xung xác.

– Là hạt đá của tình yêu, thạch anh nâng cao năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân. Chúng hay được sử dụng đặt trên đầu giường hay dưới chân giường để hạn chế những mối bất hòa có thể xảy ra, mang tới cho chủ nhân những giấc ngủ ngon và mơ đẹp.

– Loại bỏ sự muộn phiền và mang tới cho chủ nhân của chúng khả năng tiên đoán. Thạch anh còn có công dụng với những bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, giảm căng thẳng và áp lực.

– Năng lượng của thạch anh này tỏa ra có khả năng thu hút người khác và khiến cho nhiều người xung quanh yêu quý tới gia chủ của chúng.

– Mang tới sự khỏe mạnh và xua đuổi tà khí.

– Thạch anh loại bỏ sự bế tắc giúp cho tâm hồn thoải mái. Ngoài ra, chúng còn có khả năng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

–  Là loại đá tượng trưng cho tình yêu thủy chung, vĩnh cửu và thanh khiết … Vì thế, loại đá này còn được dùng để làm giảm những áp lực và điều trị 1 số bệnh.

– Khoa học phong thủy nói rằng thạch anh mang tới sự thanh thản do thế chúng còn được sử dụng làm những chuỗi hạt cầu nguyện.

– Chúng được dùng như 1 đá mơ ước và trị tình trạng khó ngủ. Đặt thạch anh dưới gối của bạn để có được những giấc mơ thú vị, hoặc chà xát chúng lên trán của bạn để trị tình trạng đau đầu.

– Thạch anh giúp bạn chống lại các ma thuật. Chúng được dùng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh ứng và làm cho chúng trở thành loại đá có sức mạnh. 1 chuỗi thạch anh giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

16

– Thạch anh còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được dùng bởi các Giám mục Công giáo. Chúng biểu tượng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, sự khôn ngoan, thật thà và thiêng liêng.

– Thạch anh còn có thể  giúp cho chủ nhân phòng ngừa được các điềm xuôi trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Thạch anh còn được được xem là viên đá kinh doanh, vì thế hay được những chủ khách sạn, nhà hàng đặt ngay ở quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, mua may bán đắt.

– Lúc mệt mỏi hay uể oải bạn nên giữ bên người 1viên thạch anh. Để mảnh thạch anh lên cơ thể, chỗ cần được trị lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh có khả năng trị tình trạng khó ngủ, nâng cao sự mạnh mẽ và tự tin.

– Thạch anh độ cứng rất cao . Năng lượng dương của thạch anh  giúp cho chủ nhân có khả năng tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

– Thạch anh còn được xem là “phương thuốc trị bệnh máu ” chúng giúp chữa trị tình trạng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại các mảng sơ vữa .Thạch anh  có công dụng tích cực tới bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

– Tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và có thể giúp cho gia chủ trị được bách bệnh. Việc sử dụng đá thạch anh sẽ mang tới cho người dùng sự nhạy bén và làm trong sạch tư duy.

– Nó có thể kích hoạt hay chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích những chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Thạch anh tượng trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có nhận thức về tất cả vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Tài tiên đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – cẩn trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh  rất phù hợp cho những doanh nhân và những nhà hoạt động xã hội – chính trị.

Xem thêm về Năng Lượng của Đá Thạch Anh: http://acv.org.vn/nang-luong-cua-da-thach-anh-tu-nhien/

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Thạch Anh vụn có đặc điểm gì

Thạch Anh vụn có đặc điểm gì Thạch Anh vụn là loại đá phong thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *