Trang chủ / Thể thao / Pep Guardiola biến cầu thủ Man City thành ‘người rừng’

Pep Guardiola biến cầu thủ Man City thành ‘người rừng’

Pep Guardiola đi đầu là người chắc chắn rắn trong việc giao ra các quy định cho đội bóng của bản thân và bất kỳ ai kháng lệnh đều bị phạt một cách thức nghiêm khắc. Các cầu thủ Man City hiểu rõ điều này tuy nhiên vẫn chẳng thể nào ưa nổi quy định mới mà vị HLV người Tây Ban Nha mới ban hành.

Theo đó, Pep Guardiola đã cấm triệt internet tại sân tập của đội bóng. “HLV đề nghị chúng tôi phải được trang bị chung bữa sáng và trưa cùng nhau. Đặc biệt, Internet đã bị cắt 100%. Chúng tôi chẳng thể kết nối với các châu lục ở ngoài khi mà đến sân tập. Thậm chí đến cả 3G cũng không được áp dụng”, hậu vệ Pablo Zabaleta cho biết.

Rất có khả năng định đoạt này của cựu HLV Barcelona nhằm mục tiêu gia tăng tình đoàn kết giữa các cầu thủ, để họ gắn bó, hiểu rõ nhau ngay cả ở ngoài sân cỏ. Internet bị cấm thì sẽ không còn những cầu thủ suốt ngày cắm mặt vào màn hình mà quên mất việc giao tiếp với các đồng đội. Hiểu rõ là vậy tuy nhiên rất đa dạng cầu thủ đã tỏ ra không vừa lòng với quy định mới.

pep-2
Pep Guardiola là một chính sách gia có kỷ luật thép.

Từ khi tới Man City, Pep Guardiola từng thông báo các cầu thủ Man City cho nên bày tỏ cao cấp trên sân thay thế cho đua nhau tậu siêu xe. Sau đó không còn đa dạng người dám tới sân tập bằng siêu xe nữa. Hay hoàn cảnh của Yaya Toure, ông xách định người có tài năng này không xin lỗi thì sẽ chẳng có thêm một lần ba hoa áo Man Man City. Từ đó tới giờ vẫn chưa thấy công thần này tái xuất sân cỏ.

Mới đây Manchester City đã có trận thua căn bản dưới thời Pep Guardiola. Dù vẫn giữ chắc ngôi đầu ở Ngoại hạng Anh, tuy nhiên hiện nay cách thức biệt với đội thứ 2 chỉ còn là 1 điểm hạn hẹp. Tuy nhiên có vẻ như trận thua này đã nằm trong dự tính của HLV 45 tuổi vì đời trước đó, ông từng “cầu thua” để giúp đỡ cho các người có tài năng Man City không bị “ảo tưởng sức mạnh”.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

World Cup gia tăng lên 48 đội: Điên rồ hay hợp lý?

Trên trang Sports.yahoo.com, cây bút Leander Schaerlaeckens diễn tả idea nói trên bằng từ “tồi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *