Trang chủ / Xe / Nissan X-Trail các dòng mới sắp được giới thiệu tại VN

Nissan X-Trail các dòng mới sắp được giới thiệu tại VN

Nissan X-Trail các dòng mới sắp có mặt tại VN

Hình hình ảnh rò rỉ về X-Trail các dòng mới tại công xưởng Nissan Đà Nẵng.

Đức Thọ

Dự kiến mẫu SUV cỡ trung Nissan X-Trail sẽ official được giới thiệu tại nơi giao dịch VN vào tháng 9/2016.

Thông tin cho hay từ hãng xe Nhật Bản cho hay X-Trail sẽ được xuất xưởng từ công xưởng của Nissan tại Đà Nẵng. Điều này cùng nghĩa, cũng với sự biến đổi về chính sách cải tiến của Nissan tại VN thời lượng tới, X-Trail sẽ có lợi thế không nhỏ về chi phí.

Năm 2015, X-Trail đã được bình chọn lựa là mẫu SUV của năm tại địa điểm Đông Nam Á. Đây cũng là mẫu SUV cỡ trung bán chạy nhất tại các nơi giao dịch như Thái Lan, Indonesia, Malaysia hay Nhật Bản.

Khi về nơi giao dịch VN, Nissan X-Trail sẽ tranh gành trực tiếp với các địch đang làm mưa làm gió trên nơi giao dịch là Hyundai Tucson, Honda CR-V và Mazda CX-5. Đây cũng là phân khúc đang khá nóng bỏng cho dù vẫn còn thiếu một số “tên tuổi” như RAV4, Ford Fuka.

X-Trail các dòng mới tại nơi giao dịch Đông Nam Á có 2 biến thể động cơ. Trong đó, biến thể áp dụng động cơ dung tích 2.0 lít có công suất cực đại 144 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm; biến thể áp dụng động cơ 2.5 lít có công suất cực đại 171 mã lực và mô-men xoắn cực đại 233 Nm.

Xe có 2 bình chọn lựa hộp số tự động Xtronic CVT cùng chính sách lái chắt chiu nhiên liệu Eco và hộp số sàn 7 cấp.

Bên cạnh sự biến đổi đáng bận tậm về kiểu dáng, Nissan X-Trail các dòng mới lột xác mạnh mẽ về cấu tạo nội thất cũng những máy móc kỹ thuật tối tân. Trong đó đáng để ý là màn hình hiển thị Advance Drive Assist Display 5 “, vô-lăng và cần số bọc da, vô-lăng tích hợp system nút điều khiển, tính năng điều khiển lộ trình, máy ảnh sau và system đánh giá Nissan Around View Monitor, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, gạt mưa tự động,…

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Cận cảnh Chevrolet Trailblazer trước lúc về VN

Trailblazer được coi là địch tranh gành trực tiếp của Toyota Fortuner các dòng 100% …