Trang chủ / Tin tức / Nắp lưng Sony Z3 liệu có chống nước khi thay mới?

Nắp lưng Sony Z3 liệu có chống nước khi thay mới?

Nắp lưng Sony Z3 liệu có chống nước khi thay mới?

Thiết kế chống nước siêu hàng, cùng với cấu hình mạnh mẽ, Sony Xperia Z3 khi ra mắt đã được sự đón nhận từ phía người dùng vô cùng lớn. Chiếc nắp lưng cường lực của Sony Z3 được thiết kế vô cùng đẹp mắt điều đó khiến chiếc smartphone này gây ấn tưởng với người dùng. Nhưng có nhiều người lo lắng, khi nắp lưng bị hư hỏng, thay mới liệu có còn chống nước siêu hạn như lúc mới mua hay không?

img_554af85fb7bec

Điều đặc biệt của chiếc nắp lưng Sony Z3?

Sony Z3 được thiết kế khá vừa vặn với bộ khung, điều này giúp cho nắp lưng có thể bám chặt với bộ khung điện thoại qua một lớp keo và phần viền cao su. Đây chính là một phần quan trọng trong việc chống nước của chiếc điện thoại Sony Z3. Tuy nhiên nếu sử dụng bất cẩn khiến cho phần nắp lưng bị vỡ hoặc bị hở điều này khiến cho Sony Z3 sẽ không còn có thể chống nước được như trước nữa.

Theo như một số cửa hàng điện thoại cho biết thì chiếc nắp lưng Sony Z3 được thiết kế tinh tế và vừa vặn với bộ khung máy nhằm tăng khả năng chống nước tối đa. Tuy nhiên số lượng nắp lưng hiện tại trên thị trường thường là hàng kém chất lượng hoặc nếu là hàng zin máy thì để dán khít thì khá khó khăn.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: Thay pin iphone 8 plus tại TPHCM và HN

Theo như những thông tin trên trang mạng xã hội, thì có rất nhiều nơi cung cấp loại nắp lung này và có thể thay thế trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu. Những địa chỉ này đều khẳng định, khi đã thay mới nắp lưng thì người dùng nên ít để máy tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt. Có một số khách hàng đã thử nghiệm việc cho điện thoại tiếp xúc với nước sau khi thay mới nắp lưng và đã xảy ra một số trường hợp đáng tiếc. Những trường hợp đó là máy nhanh hết pin, hao nguồn, nặng hơn thì phải thay main mới với giá khá cao.

Theo như một số chuyên gia đánh giá, thì mặt kính nắp lưng Sony Z3 khá cứng vì thế nếu bạn tác động đủ mạnh thì phần nắp lưng sony z3 mới có thể bị vỡ. Lời khuyên cho bạn là hãy nên sử dụng thêm ốp lưng hoặc dùng miếng dán cường lực mặt sau. Bất kỳ một vị trí nào của máy bị nứt hay vỡ thì khả năng chống nước của Z3 sẽ bị giảm đáng kể.

 

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *