Trang chủ / Du lịch / Mách nhỏ vài cách thông dụng để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch

Mách nhỏ vài cách thông dụng để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch

Mách nhỏ vài cách thông dụng để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch

Mách nhỏ vài cách thông dụng để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch:

 Chi phí trang trải khi du lịch là một phần rất quan trọng trong chuyến đi, nó ảnh hưởng rất nhiều mặt như chi phí ăn uống, vui chơi,… Do đó việc sử dụng nó như thế nào cho tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu là một việc cần thiết. Một vài cách như sau sẽ giúp bạn không phải băn khoăn chuyện tiền nong và có một chuyến đi tuyệt vời.

tai-xuong

Lập một danh sách những thứ cần chi tiêu cụ thể trong chuyến du lịch

Đây là một việc làm vô cùng quan trọng và nó có ảnh hưởng với cả chuyến đi. Bạn có thể đưa ra những việc cần tiêu xài trong chuyến du lịch của mình như tiền ở khách sạn, tiền ăn uống, đừng quên tính cả những chi phí phát sinh nhé! Có một kế hoạch tốt sẽ hạn chế được tình trạng sử dụng chi tiêu không hợp lí.

images

Chọn một nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ để giảm chi phí

Một nhà nghỉ vừa phải và đủ tiện nghi sẽ giúp bạn giảm được phần nào chi phí cho chuyến du lịch của mình. Tránh những nơi ở quá cầu kì, sang trọng mặc dù nó tạo cho bạn sự thoải mái nhưng chi phí rất đắt đỏ.

Đặt vé xe buýt, vé tàu cho chuyến du lịch

Bạn có thể đặt vé tàu hỏa nếu đi những nơi xa hay chọn phương tiện xe buýt thông dụng cho chuyến đi chơi của mình. Nó vừa tiết kiệm chi phí nhưng cũng tạo cho bạn cảm giác thoải mái, đồng thời cũng có thể ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh.

images-1

Sắp xếp đồ ăn sẵn, nước uống cần thiết từ ở nhà của bạn

Nếu đi đến một vài nơi ở nước ngoài như Singapore, Mỹ, Pháp,… bạn nên chuẩn bị sẵn những loại thực phẩm khô hay đơn giản để dùng và hạn chế đến những nơi đắt tiền như nhà hàng sang trọng để tiết kiệm túi tiền của bạn một cách hiệu quả nhất.

images-2

Một vài gợi ý giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch thêm nhiều vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho bạn. Mong là những biện pháp trên giúp bạn cải thiện được tài chính khi đi du lịch cùng bạn bè và người thân.  Từ đó sau chuyến du lịch bạn có thể quay lại và tiếp tục công việc một cách hiệu quả.

 NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Bali sẵn sàng kết hợp và share trải nghiệm làm tham quan với VN

Từ ngày 28 đến 30/9/2016, đoàn công vụ của Đại sứ quán VN tại Indonesia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *