Trang chủ / Tin tức / Lựa máy bơm nước giếng khoan gia đình nào hiệu quả ?

Lựa máy bơm nước giếng khoan gia đình nào hiệu quả ?

máy bơm nước là một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Bơm nước giếng khoan gia đình trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể làm tốt thỏa sức chọn lựa.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom hoa tien DY

những cái bơm nước giếng khoan hộ gia đình hiện nay đến từ nhiều hãng như máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN… Mỗi mẫu đều có các ưu & nhược điểm nhất định có thể phát sinh trong quá trình dùng. Chính vì vậy trước khi chọn lọc mua một chiếc máy bơm cho hộ gia đình minh bạn cần đưa ra những tiêu chí chọn lọc để có một chiếc máy bơm nước phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình bạn.

Khi chọn lựa bơm nước giếng khoan gia đình điểm chú ý đầu tiên là bạn cần lưu ý đến yêu cầu của hộ gia đình bạn. Nếu hộ gia đình bạn ít thành viên & yêu cầu xài nước không nhiều thì bạn sẽ chọn lựa mua bơm nước có công suất khoảng 125W. Trong trường hợp nước chảy đến nhà bạn yếu & bạn có nhu cầu nhiều thì bạn có thể làm tốt chọn lựa máy bơm có công suất khoảng 200w – 250w. Nếu nhà bạn là nhà từ 4 -5 tầng & có xài vòi sen thì tốt hơn hết bạn nên dùng trong máy bơm chân không. Xài bơm nước mẫu này có khả năng giúp tăng áp suất nước & làm nước chảy đến vòi hoa sen mạnh hơn.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DY

Kế đến để chọn lọc máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp bạn cần căn cứ vào mục đích ứng dụng & sức chứa của bể nước nhà bạn để lựa chọn bơm nước với lưu lượng nước phù hợp. Nếu như bể chứa nước nhà bạn có sức chứa lớn thì bạn nên lựa máy bơm nước có lưu lượng nước lớn & ngược lại bạn cũng không nên chọn một máy bơm nước lưu lượng lớn nếu như bể nước nhà bạn có sức chửa bé. Ngoài ra, máy bơm nước gia đình thường được dùng là máy ly tâm và bơm nước hút chân không. Mỗi mẫu có những công dụng chính khác nhau. Ví dụ như bơm nước ly tâm chỉ dẫn có công dụng đẩy nước dâng trào còn máy hút chân không sẽ hút nước trực tiếp từ ống & máy bơm nước lên bể trên cao. Vì vậy, tùy kiểu nhà của bạn mà bạn có thể lựa máy bơm nước ly tâm hoặc bơm nước chân không để phù hợp nhất với gia đình của bạn.

Mặt khác, để chọn lựa bơm nước giếng khoan gia đình hay bơm nước chuyên dụng hiệu quả bạn nên cân nhắc về trị số của máy bơm nước để phù hợp với gia đình bạn. Trị số được coi là phù hợp thường cao gấp 1.5 lần trị số thực tế. Tức là khi lựa bơm nước bạn nên chọn máy có nồng độ đẩy cao gấp 1.5 lần so với chiều cao của nhà bạn là thích hợp. Trên đây là Vài lưu ý khi lựa bơm nước giếng khoan gia đình. Trước khi mua bạn nên tư vấn trước về yêu cầu của gia đình và điều kiện cấu tạo của ngôi nhà để lựa chọn được máy bơm phù hợp với gia đình hơn cả.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại các link dưới đây :
may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước thả tõm DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bơm nước hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Về maiseo

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *