Trang chủ / Xe / Khám phá Pù Mát bằng bán tải Toyota Hilux

Khám phá Pù Mát bằng bán tải Toyota Hilux

Khám phá Pù Mát bằng bán tải Toyota Hilux

Tham gia chuyến đi, các khách có được Hilux sẽ lái xe của chính bản thân để cảm nhận được đầy đủ những điểm mạnh của xe cũng như thời cơ share trải nghiệm lái xe và tìm thấy không phải nhân tạo cùng văn hóa táo bạo của bà con dân tộc thiểu số tại Pù Mát.

Biên Thùy

Toyota VN vừa cơ quan lộ trình tìm thấy vườn đất nước Pù Mát (Nghệ An) nhằm tạo điều cần phải có để người tiêu dùng trải nghiệm những tính năng của mẫu xe bán tải Hilux các dòng mới.Hành trình được thi hành trong 3 ngày, từ 6-8/5, dành cho các khách mua xe trong khoảng thời lượng từ tháng 10/2015 đến tháng 4/2016 tại system đại lý phía Bắc trở ra, tính từ đô thị Đà Nẵng.

Tham gia chuyến đi, các khách có được Hilux sẽ lái xe của chính bản thân để cảm nhận được đầy đủ những điểm mạnh của xe cũng như thời cơ share trải nghiệm lái xe và tìm thấy không phải nhân tạo cùng văn hóa táo bạo của bà con dân tộc thiểu số tại Pù Mát.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng được các chuyên viên offroad chỉ dẫn những kỹ năng như lái xe trên cát, thoát bối cảnh sa lầy, hố cát… Ngay bước này, mỗi người tiêu dùng được trải nghiệm cung đường offroad xuyên qua vườn đất nước Pù Mát, chỉ dẫn cách thức vượt suối, áp dụng các tính năng xe như hệ dẫn động 2 cầu kỳ thời lượng, system hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân đối electronic tích hợp không thay đổi điều khiển khi kéo móc hay system điều khiển lực kéo chủ động.

Cũng trong lộ trình này, Toyota VN cơ quan cho khách đến thăm và điều tra về tộc người thiểu số Đan Lai, bộ tộc có thói quen ngủ ngồi, sống trong rừng sâu ở huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An).

Toyota Hilux các dòng mới official ra đời nơi giao dịch hồi đầu tháng 10/2015. Xe có cấu tạo 100% lột xác so với các dòng cũ. Ngoại thất sự ấn tượng với cấu tạo khí động học được bổ sung bằng việc áp dụng cánh hướng gió thân xe và mui xe Pagoda. Hilux là chiếc xe bán tải căn bản của Toyota được máy móc vây hướng gió ở cả bánh xe đối diện và phía sau.

Cụm đèn cấu tạo mới với đèn ban ngày và đèn chiếu gần dạng LED (trên biến thể 3.0G AT), đèn chiếu gần dạng bóng chiếu (biến thể 3.0G AT), system điều chỉnh góc chiếu tự động (biến thể 3.0G AT), chính sách đèn pha tự động bật/tắt và chính sách đèn chờ chỉ lối trên cả 2 biến thể. Gương chiếu hậu kiểu dáng khí động học được mạ crôm, tích hợp đèn báo rẽ dạng LED, có chi phí trị chỉnh điện và gập điện được máy móc cho cả 3 biến thể.

Nội thất cấp cao hơn và tạo cảm thấy không chẳng khác gì một chiếc SUV thật sự. Hilux mới có nội thất màu nâu đồng táo bạo hợp tác với nguyên liệu da trên biến thể số tự động và nội thất màu đen hợp tác với nguyên liệu nỉ cấp cao ở biến thể số sàn.

Vô-lăng 100% mới kiểu dáng 3 chấu điều chỉnh 4 hướng tích hợp các nút điều chỉnh system âm thanh, đàm thoại rảnh tay, màn hình hiển thị đa số liệu. 2 đồng hồ lớn 2 bên và màn hình hiển thị đa số liệu TFT 4.2 ” mầu xanh ở trung tâm (biến thể 3.0) giúp đỡ người lái đơn giản đánh chi phí các số liệu cấp thiết trắng trong chuyến đi. Hàng ghế đời trước được cấu tạo vững chãi, chỉnh điện 8 hướng (3.0GAT) và chỉnh cơ 6 hướng (3.0G MT& 2.5E) với khoảng điều chỉnh được bổ sung, hỗ trợ cao nhất cho người lái và hành khách ngồi đời trước.

Toyota Hilux các dòng mới có 2 phụ thuộc lựa chọn động cơ diesel 3.0 lít và động cơ 2.5 lít, 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van DOHC, phun nhiên liệu trực tiếp áp dụng đường dẫn chung, turbo gia tăng áp VNT với bộ làm mát khí nạp mang đến hiệu năng chuyển động cao cùng chi phí trị sử dụng mạnh mẽ. Hộp số tự động 5 cấp (3.0 G AT) với chính sách chuyển số sport và hộp số sàn 6 cấp mới.

Xe máy móc system gài cầu electronic với khóa vi sai cầu sau giúp đỡ. Cần gài cầu bình thường được thay thế bằng công tắc gài cầu điện. Chức năng khóa vi sai cầu sau giúp đỡ gia tăng chi phí trị truyền lực, hỗ trợ xe vượt qua những địa hình lầy lội.

Cả 3 biến thể đều được máy móc phanh đời trước đĩa thông gió, phanh sau tang trống với đầy đủ các kỹ thuật không nguy hiểm như ABS, EBD, BA, system cân đối electronic tích hợp chi phí trị điều khiển không thay đổi khi kéo moóc (biến thể 3.0G AT), system điều khiển lực kéo chủ động, system khởi hành ngang dốc và system báo động phanh gấp.

Hilux mới được Toyota VN nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và cung cấp với mức chi phí bán lẻ 693 triệu đồng cho bản 2.5E 4×2 MT, bản 3.0G 4×2 MT có mức chi phí 809 triệu đồng và bản 3.0G 4×4 AT có mức chi phí 877 triệu đồng. Xe có 4 màu ngoại thất gồm cam, đen, xám và bạc.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Nissan X-Trail các dòng mới sắp được giới thiệu tại VN

Hình hình ảnh rò rỉ về X-Trail các dòng mới tại công xưởng Nissan Đà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *