Trang chủ / Du lịch / Khai trương Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm

Khai trương Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm

Sự chào đời của Mường Thanh Luxury Diễn Lâm nâng con số quý khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh tại địa phận tỉnh Nghệ An lên 8 quý khách sạn, và là quý khách sạn thứ 2 được xây dựng theo chuẩn mực 5 sao tại đây. Đồng thời, chương trình này cũng đánh dấu sự trọn vẹn về hạng mục tạm trú cấp cao tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm – một đơn vị hội viên thuộc Tập đoàn Mường Thanh với quy mô xây dựng trên 300 ha, con số vốn đầu tư ước tính đến thời điểm hiện giờ hơn 3.000 tỷ đồng.

Tập đoàn quý khách sạn Mường Thanh được biết đến là Chuỗi quý khách sạn tư nhân lớn nhất VN với system quý khách sạn và project quý khách sạn trải dài trên cả nước. Màu sắc thuần Việt, sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và văn hóa vùng miền là dấu ấn đáng nhớ của du quý khách về Mường Thanh.

khai truong khach san muong thanh luxury dien lam hinh 0

Nằm trong tổng thể Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm (tọa lạc ở xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), quý khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm được cấu tạo theo chuẩn mực 5 sao là sự hợp tác hòa hợp giữa đường nét kiến trúc tiên tiến và khoảng không không phải nhân tạo sinh thái trong lành, hứa sẽ mang lại cho du quý khách kỳ nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với những trải nghiệm khó quên.

Khách sạn cung cấp 109 phòng nghỉ tiện nghi, sảnh event theo chuẩn mực toàn cầu với sức chứa vô số từ 30 đến 450 địa chỉ ngồi; nhà ăn Á – Âu cao cấp; quầy bar được cấu tạo táo bạo; các dịch vụ khôi phục khỏe mạnh, nhan sắc từ các liệu pháp spa chuyên môn và phòng đội ngủ hình tiên tiến… Từ đây, du quý khách có khả năng tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Diễn Lâm, cũng như đơn giản trải nghiệm các chuyển động lý thú như: Tham quan khu tâm linh, phát hiện vườn thú hoang dã, công viên game cảm thấy mạnh, công viên nước… nằm trong khuôn viên Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Cũng trong năm 2016, Tập đoàn Mường Thanh dự kiến gửi vào chuyển động thêm 2 quý khách sạn theo chuẩn mực 4 sao tại địa điểm Nghệ An: Khách sạn Mường Thanh Grand Con Cuông (thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông) và quý khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông (TP.Vinh). Việc đầu tư thêm đa dạng quý khách sạn cấp cao xây dựng theo chuẩn mực 4-5 sao là sự xách định mạnh mẽ về một thương hiệu quý khách sạn thuần Việt có đủ tự hào để tranh gành với những thương hiệu toàn cầu hiện giờ tại VN nói chung, cũng như đóng góp thúc đẩy lãnh vực tham quan chất lượng và uy tín cao cải tiến tại tỉnh Nghệ An nói riêng.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An không ngừng lắng nghe và cảm nhận cao những đóng góp của Tập đoàn với sự cải tiến kinh tế – cộng đồng của tỉnh. Đồng thời xách định Tập đoàn đã đóng góp cần chú trọng làm biến đổi bề ngoài lãnh vực tham quan tỉnh nhà và cũng ước nguyện thời lượng tới Tập đoàn Mường Thanh sẽ không ngừng đầu tư vào các công trình thuộc lĩnh vực y tế, dạy dỗ, văn hóa tại đây.

Định hướng trong những năm tới của Tập đoàn Mường Thanh là sẽ không ngừng cải tiến thành system quý khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao với sứ mệnh bảo tồn, mách nhỏ tinh túy văn hóa cổ điển táo bạo, giàu bản sắc và lòng mến quý khách chân thật của dân tộc VN tới du quý khách trong và ngoài nước. Với sự dự định kỹ càng về chính sách cải tiến dài hạn, nguồn lực tài chính và nhân sự, Tập đoàn Mường Thanh kỳ vọng sẽ cải tiến mạnh mẽ và bền vững trong ngày tới, đồng hành với sự cải tiến của cộng đồng và quốc gia./.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Bali sẵn sàng kết hợp và share từng trải làm tham quan với VN

Từ ngày 28 đến 30/9/2016, đoàn công vụ của Đại sứ quán VN tại Indonesia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *