Trang chủ / Xe / Cận cảnh Chevrolet Trailblazer trước lúc về VN

Cận cảnh Chevrolet Trailblazer trước lúc về VN

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN

Trailblazer được coi là địch tranh gành trực tiếp của Toyota Fortuner các dòng 100% mới 2017 và Ford Everest các dòng mới – Ảnh: Bá Hội.

Đức Thọ

Giữa tháng 9/2016, GM official mách nhỏ Chevrolet Trailblazer các dòng 100% mới ra nơi đưa dịch Đông Nam Á. Theo plan, mẫu SUV 7 vị trí ngồi này sẽ official lên kệ tại nơi đưa dịch VN vào năm 2017.

Với những cập nhật này, Trailblazer được xem là một mẫu xe chủ lực của GM tại nơi đưa dịch Đông Nam Á. Xe có kích cỡ giống các địch tranh gành trực tiếp Toyota Fortuner. Lưới tản nhiệt cấu tạo mới, ốp cản đời trước và cụm đèn pha tích hợp dải đèn chiếu sáng ban ngày LED.

Nội thất Trailblazer diện tích lớn và được máy móc một loạt kỹ thuật mới. Bảng điều khiển trung tâm và đưa diện điều khiển đối diện tối tân. Khoang nội thất áp dụng các nguyên liệu mềm, các cận cpicture da với những đường chỉ khâu có sắc màu tương phản. 7 ghế ngồi sắp đặt theo cá tính ghế ngồi trong nhà hát, system điều hòa tự động có giá trị điều chỉnh riêng ở từng vị trí đứng ngồi.

Trailblazer được phóng viên VnEconomy lái thử tại Philippines đời trước lúc official xuất hiện giờ triển lãm Vietnam Motor Show 2016 sắp diễn có 2 phụ thuộc chọn lựa động cơ.

Trong đó, biến thể áp dụng động cơ diesel gia tăng táp Duramax 2.8 lít cho công suất cực đại 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm; biến thể áp dụng động cơ diesle gia tăng áp Duramax 2.5 lít cho công suất cực đại 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Tất cả các biến thể đều đạt chuẩn mực khí thải Euro 4.

Một kỹ thuật đáng để ý ở mẫu SUV này là tiện ích mở đầu khởi động từ xa smart. Theo đó, người áp dụng có giá trị mở đầu khởi động động cơ cùng system điều hòa từ xa bằng cách chìa khóa. Chức năng này hỗ trợ chiếc xe tự làm mát hoặc sưởi ấm đời trước lúc hành khách bước vào xe. Khả năng tránh nguy hiểm của xe được giữ vững khi cửa xe vẫn khóa chặt quá trình các system của chiếc xe đã mở đầu chuyển động.

Trailblazer được coi là địch tranh gành trực tiếp của Toyota Fortuner các dòng 100% mới 2017 và Ford Everest các dòng mới. Do vậy, rất khó để đong đếm các kỹ thuật và tính năng trên chiếc SUV cơ bắp này cùng với các địch.

Nhờ máy móc trợ lực điện, việc sử dụng chiếc SUV nặng nề trở thành dịu dàng và dễ chịu, kể cả khi vượt qua những khúc cua khó và đường đèo dốc. Xe áp dụng động cơ diesel song với giá trị phá hủy tiếng ồn tốt, cảm nhận về một chiếc đa dụng chạy bằng máy dầu là không đa dạng.

Theo đại diện GM Đông Nam Á, điều này có được nhờ cấu tạo cửa xe, cửa sổ, kính chắn gió mới và cấu tạo đèn pha khí động học mới. Cụ thể, các cấu tạo này đem đến giá trị giảm 8% độ ồn khi chuyển đi trên đường so với các dòng đời trước.

Các kỹ thuật tránh nguy hiểm máy móc trên Trailblazer khá đa dạng, gồm có: system điều khiển lực kéo (TCS), trợ lực phanh (PBA), phân bổ lực phanh electronic (EBD), cân đối electronic (ESC), hỗ trợ xuống dốc (HDC), hỗ trợ lên dốc (HSA), system chống lăn và điều khiển văng khi kéo rơ-mooc (Anti-Rolling Protection and Trailer Sway Control)…

Đại diện GM cho hay, khi về nơi đưa dịch VN, Trailblazer có giá trị sẽ có một số cận cpicture biến đổi cho thích hợp với điều cần phải có của nơi đưa dịch và đòi hỏi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, về chủ yếu các máy móc và kỹ thuật của Trailblazer tại nơi đưa dịch VN sẽ tương tự các nơi đưa dịch khác ở địa điểm Đông Nam Á.

Một số hình picture Chevrolet Trailblazer tại Philippines:

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN 1

Xe có cấu tạo mới, tối tân – Ảnh: Bá Hội.

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN 2

Thiết kế không cầu kỳ, các nét vuốt tạo cho nên kiểu dáng cơ bắp đậm chất Mỹ – Ảnh: Bá Hội.

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN 3

Khoang nội thất tối tân. Nhiều máy móc kỹ thuật mới được cập nhật – Ảnh: Bá Hội.

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN 4

Một kỹ thuật rất đáng để ý ở mẫu SUV này là tiện ích mở đầu khởi động từ xa smart – Ảnh: Bá Hội.

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN 5

Loạt kỹ thuật tránh nguy hiểm hỗ trợ xe cân đối tốt và giá trị chạy off-road đáng khâm phục – Ảnh: Bá Hội.

Cận cpicture Chevrolet Trailblazer đời trước lúc về VN 6

Chevrolet Trailblazer sẽ xuất hiện giờ triển lãm Vietnam Motor Show 2016 vào đầu tháng 10 song phải sang năm 2017 mới official ra đời nơi đưa dịch VN – Ảnh: Bá Hội.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Nissan X-Trail các dòng mới sắp được giới thiệu tại VN

Hình hình ảnh rò rỉ về X-Trail các dòng mới tại công xưởng Nissan Đà …