Trang chủ / Thể thao / Bàn thắng của Minh Trí lọt top 10 pha lập công đẹp nhất futsat World Cup

Bàn thắng của Minh Trí lọt top 10 pha lập công đẹp nhất futsat World Cup

Tình huống ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 trong trận futsal VN vs Guatemala của Minh Trí được FIFA bình chọn lựa là một trong 10 bàn thắng đẹp nhất tại FIFA futsal World Cup 2016.

VN ghi thêm dấu ấn tại futsal World Cup
Minh Trí (8), cầu thủ lập hat-trick căn bản cho futsal VN tại World Cup. Ảnh: Quang Thắng

Chiều 3/10, FIFA công khai list 10 bàn thắng đẹp nhất tại futsal World Cup 2016.

Tình huống ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 trong trận futsal VN vs Guatemala của Minh Trí vinh dự lọt top 10 bàn thắng đẹp nhất do FIFA bình chọn lựa.

Cầu thủ sinh năm 1996 là người hùng của tuyển futsal VN. Anh lập hat-trick (ghi 3 bàn thắng), góp công lớn trong chiến thắng 4-2 của tuyển VN đời trước Guatemala, tại trận đấu mở màn tại FIFA futsal World Cup 2016.

Trong top 10 bàn thắng đẹp, còn có những pha lập công của thần tượng như Falcao (Brazil), Suphawut Thueanklang (Thái Lan)…

Nguyễn Minh Trí sinh năm 1996 (năm nay 20 tuổi), quê Long An, thuộc biên chế CLB Thái Sơn Nam. Tiền đạo của tuyển futsal VN là cầu thủ có khả năng hình tốt (so với các đồng đội), tì đè tốt, sút tốt bằng cả 2 chân tuy nhiên đặc điểm khác biệt gian nguy với những pha triệt tiêu bằng chân trái.

Dù có tuổi đời trẻ nhất đội, tuy nhiên Trí chơi đầy chín chắn ở sân chơi World Cup và lập hat-trick history cho futsal VN.

“Tôi không nghĩ 3 bàn thắng vào lưới Guatemala là hên, hoặc có khả năng nó chỉ có một phần hên. Tôi nghĩ đó là những nỗ lực của tôi và biến cố gắng của toàn đội”, tiền đạo sinh năm 1996, thuộc biên chế CLB futsal Thái Sơn Nam nói về thành tích cao ở lần dự World Cup căn bản.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

World Cup gia tăng lên 48 đội: Điên rồ hay hợp lý?

Trên trang Sports.yahoo.com, cây bút Leander Schaerlaeckens diễn tả idea nói trên bằng từ “tồi …