Trang chủ / Du lịch / Bali sẵn sàng kết hợp và share từng trải làm tham quan với VN

Bali sẵn sàng kết hợp và share từng trải làm tham quan với VN

Từ ngày 28 đến 30/9/2016, đoàn công vụ của Đại sứ quán VN tại Indonesia do Đại sứ Hoàng Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Hiệp hội Du lịch Bali và Hiệp hội xúc tiến Du lịch Bali

bali san sang hop tac va chia se kinh nghiem lam du lich voi viet nam hinh 0
Đại sứ VN tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn (người đứng giữa)

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bali Ngurah Wijaya đã mách nhỏ khái quát về cơ cấu, tiện ích và nhiệm vụ của Hiệp hội Du lịch Bali cũng như các tiềm năng tham quan của Bali.

Bali hiện đang giữ địa vị là một điểm đến tham quan đi đầu của Indonesia, địa điểm và các châu lục trong đa dạng năm qua. Với điều cần phải có thời tiết ngẫu nhiên ôn hòa, cùng với đó là địa hình đồi núi đặc trưng kết hợp với những nét táo bạo, tế nhị trong văn hóa bản xứ như ẩm thực, đền chùa…

Bali càng ngày càng có sức hút đa dạng lượt du khách hàng trong nước và toàn cầu đến thăm quan, tìm thấy hòn đảo này. Ông Ngurah nói rằng, trong năm 2015 có khoảng 4 triệu khách hàng toàn cầu đến Bali, dẫn đầu là nước Úc với hơn 1 triệu lượt khách hàng.

Lượng khách hàng từ VN thăm Bali hàng năm đạt khoảng 10.000 lượt, đứng thứ 5 trong địa điểm Đông Nam Á, sau Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan. Tính đến hết tháng 6/2016, đã có hơn 6.000 lượt khách hàng VN tới thăm Bali, gia tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm 2015.

Cũng trong buổi làm việc, Chủ tịch Hiệp hội xúc tiến tham quan Bali Dr. Tjok Oka A.A. Sukawati nói rằng hiện Hiệp hội đã và đang triển khai các chuyển động quảng cáo, xúc tiến tham quan tới Bali. Ông yêu cầu Đại sứ quán VN tại Jakarta mách nhỏ các đại lý tham quan VN quan tâm nơi giao dịch Indonesia để kết hợp với Hiệp hội xúc tiến tham quan Bali triển khai các đoàn học tập, bàn luận trải nghiệm và cùng kết hợp khai thác nơi giao dịch tham quan hai bên.

bali san sang hop tac va chia se kinh nghiem lam du lich voi viet nam hinh 1
Đại sứ VN tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn và Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bali Ngurah Wijaya.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Hoàng Anh Tuấn cảm ơn Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bali và Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến tham quan Bali đã dành thời lượng đón tiếp đoàn công vụ. Đại sứ cũng mách nhỏ thiệu, quảng cáo về tiềm năng tham quan của VN, bàn luận về giá trị hai bên cùng kết hợp thúc đẩy cải tiến tham quan.

Đại sứ nói rằng theo dự kiến trong thời lượng tới sẽ có đường bay thẳng từ VN tới Bali do hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Điều này sẽ đóng góp thúc đẩy cải tiến tham quan giữa VN và Indonesia nói chung và với Bali nói riêng, đồng thời sẽ tạo điều cần phải có cho dân chúng của hai nước có thời cơ điều tra, tìm thấy về tham quan của nhà nước bạn, đóng góp thắt chặt hơn mối mối quan hệ hữu nghị, kết hợp giữa Indonesia và VN.

Đại sứ yêu cầu phía bạn cung cấp đầu mối liên lạc của Hội các đại lý tham quan Bali để phía VN liên lạc và bàn luận trực tiếp. Đại sứ đã yêu cầu Hiệp hội Du lịch và Hiệp hội Xúc tiến Du lịch Bali share trải nghiệm quản lý, bảo tồn, cải tiến và có sức hút khách hàng tham quan của Bali để Tổng cục Du lịch VN và các đối tác VN quan tâm học hỏi và đã nhận được phản hồi khả quan của cả 2 Hiệp hội này.

Cũng nhân dịp này, Đại sứ Hoàng Anh Tuấn đăng tải việc việc kết nghĩa giữa Bali và một địa phương giàu tiềm năng tham quan của VN, như tỉnh Bình Định chẳng hạn, để cải tiến tham quan và các hư hỏng khác trong thời lượng tới./.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Bali sẵn sàng kết hợp và share trải nghiệm làm tham quan với VN

Từ ngày 28 đến 30/9/2016, đoàn công vụ của Đại sứ quán VN tại Indonesia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *