Trang chủ / Du lịch / Bali sẵn sàng kết hợp và share trải nghiệm làm tham quan với VN

Bali sẵn sàng kết hợp và share trải nghiệm làm tham quan với VN

Từ ngày 28 đến 30/9/2016, đoàn công vụ của Đại sứ quán VN tại Indonesia do Đại sứ Hoàng Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Hiệp hội Du lịch Bali và Hiệp hội xúc tiến Du lịch Bali

bali san sang hop tac va chia se kinh nghiem lam du lich voi viet nam hinh 0
Đại sứ VN tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn (người đứng giữa)

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bali Ngurah Wijaya đã mách nhỏ khái quát về cơ cấu, tính năng và nhiệm vụ của Hiệp hội Du lịch Bali cũng như các tiềm năng thăm thú của Bali.

Bali hiện đang giữ địa vị là một điểm đến thăm thú đi đầu của Indonesia, địa điểm và các châu lục trong đa dạng năm qua. Với điều cần phải có thời tiết ngẫu nhiên ôn hòa, cùng với đó là địa hình đồi núi đặc trưng kết hợp với những nét táo bạo, tế nhị trong văn hóa bản xứ như ẩm thực, đền chùa…

Bali càng ngày càng có sức hút đa dạng lượt du khách hàng trong nước và toàn cầu đến thăm quan, tìm thấy hòn đảo này. Ông Ngurah cho hay, trong năm 2015 có khoảng 4 triệu khách hàng toàn cầu đến Bali, dẫn đầu là nước Úc với hơn 1 triệu lượt khách hàng.

Lượng khách hàng từ VN thăm Bali hàng năm đạt khoảng 10.000 lượt, đứng thứ 5 trong địa điểm Đông Nam Á, sau Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan. Tính đến hết tháng 6/2016, đã có hơn 6.000 lượt khách hàng VN tới thăm Bali, gia tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm 2015.

Cũng trong buổi làm việc, Chủ tịch Hiệp hội xúc tiến thăm thú Bali Dr. Tjok Oka A.A. Sukawati cho hay hiện Hiệp hội đã và đang triển khai các chuyển động quảng cáo, xúc tiến thăm thú tới Bali. Ông yêu cầu Đại sứ quán VN tại Jakarta mách nhỏ các đại lý thăm thú VN quan tâm nơi giao dịch Indonesia để kết hợp với Hiệp hội xúc tiến thăm thú Bali triển khai các đoàn học tập, bàn luận từng trải và cùng kết hợp khai thác nơi giao dịch thăm thú hai bên.

bali san sang hop tac va chia se kinh nghiem lam du lich voi viet nam hinh 1
Đại sứ VN tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn và Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bali Ngurah Wijaya.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Hoàng Anh Tuấn cảm ơn Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bali và Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến thăm thú Bali đã dành thời lượng đón tiếp đoàn công vụ. Đại sứ cũng mách nhỏ thiệu, quảng cáo về tiềm năng thăm thú của VN, bàn luận về giá trị hai bên cùng kết hợp thúc đẩy cải tiến thăm thú.

Đại sứ cho hay theo dự kiến trong thời lượng tới sẽ có đường bay thẳng từ VN tới Bali do hãng hàng không Vietjet Air khai thác. Điều này sẽ đóng góp thúc đẩy cải tiến thăm thú giữa VN và Indonesia nói chung và với Bali nói riêng, đồng thời sẽ tạo điều cần phải có cho dân chúng của hai nước có thời cơ điều tra, tìm thấy về thăm thú của nhà nước bạn, đóng góp thắt chặt hơn mối mối quan hệ hữu nghị, kết hợp giữa Indonesia và VN.

Đại sứ yêu cầu phía bạn cung cấp đầu mối liên lạc của Hội các đại lý thăm thú Bali để phía VN liên lạc và bàn luận trực tiếp. Đại sứ đã yêu cầu Hiệp hội Du lịch và Hiệp hội Xúc tiến Du lịch Bali share từng trải quản lý, bảo tồn, cải tiến và có sức hút khách hàng thăm thú của Bali để Tổng cục Du lịch VN và các đối tác VN quan tâm học hỏi và đã nhận được phản hồi khả quan của cả 2 Hiệp hội này.

Cũng nhân dịp này, Đại sứ Hoàng Anh Tuấn đăng tải việc việc kết nghĩa giữa Bali và một địa phương giàu tiềm năng thăm thú của VN, như tỉnh Bình Định chẳng hạn, để cải tiến thăm thú và các hư hỏng khác trong thời lượng tới./.

Về tiengdung90

Kiểm tra Đồng

Bali sẵn sàng kết hợp và share từng trải làm tham quan với VN

Từ ngày 28 đến 30/9/2016, đoàn công vụ của Đại sứ quán VN tại Indonesia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *